Thang Máy Taza Việt Nam – Dịch vụ sau bán chuyên nghiệp

Một trong những khác biệt của Taza đó là dịch vụ sau bán chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Hiện nay, thị trường thang máy đang cạnh tranh hết sức khắc nghiệt với hàng trăm công ty thang máy xuất hiện. Nhắc đến thang máy, chắc hẳn Thang Máy Taza Việt Nam luôn được nhớ đến đầu tiên và giữ vững được vị thế là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về thang máy đáng tin cậy nhất. Taza luôn làm việc và cống hiến hết mình với mục tiêu đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Thang máy Taza đã xây dựng nên quy trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp và tận tâm. Một trong những khác biệt của Taza đó là dịch vụ sau bán chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ sau bán của Taza có gì?

Thang Máy Taza Việt Nam - Dịch vụ sau bán chuyên nghiệp
Thang Máy Taza Việt Nam – Dịch vụ sau bán chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn, thiết kế luôn theo dõi sát sao

Hiện nay, rất nhiều đơn vị chỉ tập trung vào doanh số – bán được hàng đã coi là hoàn thành. Nhưng Thang Máy Taza Việt Nam thì không – chúng tôi không đơn thuần chỉ là bán thang máy.

Trong suốt quá trình, từ tư vấn cho đến khi bàn giao, khách hàng sử dụng thang máy, Taza luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng, hiểu được tâm tư của mỗi khách hàng. Thang máy Taza luôn đồng hành, luôn sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần giải đáp, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kinh nghiệm lựa chọn, triển khai thi công, sử dụng thang máy,…

Đây cũng là cách chúng tôi rút ngắn khoảng cách vô hình giữa khách hàng và doanh nghiệp, tạo ra sự gắn kết lâu dài và bền vững. Chính vì vậy, khách hàng không chỉ tiếp tục lựa chọn Taza cho những công trình tiếp theo mà còn sẵn sàng lan tỏa, giới thiệu Taza đến với bạn bè và người thân.

>>> Xem thêm: Thang máy buồng kính

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt – vận hành giàu kinh nghiệm

Quy trình lắp đặt thang máy đạt tiêu chuẩn
Quy trình lắp đặt thang máy đạt tiêu chuẩn

Thang Máy Taza Việt Nam luôn tự hào là một trong số ít công ty thang máy có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, bao gồm: lắp đặt vận hành, bảo trì – bảo dưỡng. Thang máy Taza luôn chú trọng bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp  để đáp ứng mọi công trình cũng như yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Không chỉ giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật Taza luôn nhiệt tình, tỉ mỉ và tận tâm. Trong quá trình thi công lắp đặt thang máy, chúng tôi luôn làm việc với một quy trình chuẩn chỉ, đảm bảo kịp tiến độ đã cam kết. Đồng thời luôn có sự kết nối với khách hàng, giải thích phương án thi công để khách hàng nắm được và yên tâm.

Đội ngũ bảo hành – bảo trì nhanh chóng

Bảo trì thang máy
Bảo trì thang máy định kỳ

Một vấn đề khiến nhiều khách hàng trăn trở đó là: sau lắp đặt thang máy gặp vấn đề thì không nhận được sự phản hồi từ phía công ty thang máy. Điều này không phải hiếm gặp bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị kém uy tín, không có trách nhiệm với sản phẩm và khách hàng của mình.

Với Thang Máy Taza Việt Nam thì hoàn toàn khác, hoàn thiện và bàn giao thang máy đến khách hàng không phải là kết thúc. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, bảo trì định kỳ và bảo hành lâu dài.

Thang Máy Taza Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật được trang bị đầy thủ thiết bị, kiến thức và thái độ, phục sự khách hàng 24/24; khắc phục nhanh chóng bất cứ sự cố thang máy nào. Chúng tôi luôn tôn trọng những cam kết với khách hàng và thực hiện nghiêm túc – chuyên nghiệp để khách hàng an tâm khi đến với Taza.

Không chỉ mang đến những giải pháp thang máy chất lượng, phù hợp với từng công trình; Thang Máy Taza Việt Nam còn cam kết dịch vụ sau bán chuyên nghiệp. Vì thế khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Taza cho dự án lắp đặt thang máy – thang máy gia đình giá rẻ của mình!

Hotline: 0969 514 888

Bài viết khác: