Tư vấn – Thiết kế

Có vô số những câu hỏi mà khách hàng gặp phải khi muốn lắp đặt thang máy cho công trình của mình. Để có được một chiếc thang máy hoàn hảo cho công trình uý khách hàng cần được hỗ trợ – tư vấn thiết kế – lắp đặt thang máy trực tiếp từ các kỹ sư công ty thang máy chuyên nghiệp – Uy tín là tốt nhất.

Công ty cổ phần kỹ thuật và xuất nhập khẩu thang máy Taza là đơn vị uy tín chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các loại thang máy… Đảm bảo chất lượng tốt nhất – Giá cả hợp lý nhất. Cùng tham khảo thêm về dịch vụ thang máy của chúng tôi dưới đây:

tư vấn - thiết kế thang máy

1. Xác định nhu cầu khách hàng, khảo sát công trình thực tế

Để lắp đặt một chiếc thang máy cho bất cứ một công trình nào đó. Từ thang máy gia đình, cho đến các công trình thương mại như chung cư, khách sạn, siêu thị,.. Thì bước đầu các chuyên viên thang máy Taza sẽ xác định nhu cầu – mong muốn của quý khách hàng, Qúy khách hàng muốn thang máy như thế nào? Thang máy giá rẻ, giá tốt hay thang máy chất lượng? mức tải cơ bản? mục đích sử dụng, công trình lắp đặt?, …

=> Từ đó các chuyên viên sẽ định hình trước một số dòng thang máy, loại thang máy, mẫu mã và thiết kế để giải thích và trao đổi một số thông tin cơ bản về chiếc thang máy cho quý khách hàng hiểu và nhận định sơ bộ.

Sau khi đã trao đổi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Để đảm bảo tính chuẩn xác cho công trình và đưa ra phương án tối ưu nhất. Thang máy Taza sẽ tiến hành khảo sát công trình thực tế xem xét các phương diện:

  • Diện tích công trình lắp đặt
  • Vị trí lắp đặt thang máy
  • Số lượng người sử dụng
  • Xác định hành trình của thang máy
  • Số điểm dừng thực tế
  • Loại thang máy

Việc nghiên cứu – khảo sát kỹ các phương diện của công trình. Giúp các chuyên viên đưa ra giải pháp thang máy phù hợp với công trình (về thiết kế – tải trọng – mẫu mã). Để khi đưa vào ứng dụng thực tế đảm bảo được tính hiệu quả.  

2. Tư vấn lựa chọn thang máy

Tiếp theo các chuyên viên thang máy Taza sẽ dựa vào kết quả khảo sát công trình. Kinh nghiệm thực tế của bản thân và điều kiện tài chính của chủ đầu tư. Để đưa phương án thang máy nào là tốt nhất cho công trình của quý khách. Lúc này Quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy nào cho công trình của mình:

– Thang máy phòng máy là loại thang thiết kế phòng máy phía trên cùng của thang. Dùng để đặt tủ điện, máy kéo sử dụng động cơ có hộp số và không hộp số.

– Thang máy không phòng máy là loại thang không cần phòng máy vì các bộ phận như động cơ máy kéo được trong giếng thang còn tủ điều khiển thang máy đặt trước cửa tầng trên cùng của thang> Dòng thang máy này chỉ sử dụng động cơ không hộp số.

– Thang máy ngoại nhập 100% nguyên đai nguyên kiện từ các thương hiệu lớn như Mitsubishi, Fuji, Nippon. Vì là hàng ngoại nhập nguyên thùng nên giá thành sẽ cao hơn nhiều so với dòng thang nội.

– Thang máy nội địa được đồng bộ lắp ráp từ các linh kiện thang máy ngoại nhập 100% từ nước ngoài nên giá thành sẽ rẻ hơn dòng thang ngoại nhập. Dù giá thành rẻ hơn thật nhưng chất lượng thì không hề thua kém.

Tư vấn cho khách hàng lựa chọn cấu hình và mẫu mã đáp ứng yêu cầu

Với công tác tư vấn lựa chọn mẫu thang máy Taza bằng kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi cam kết dựa vào điều kiện thực tế của công trình. Kết hợp với nhu cầu thực tế của quý khách hàng. Để đưa ra mẫu thang máy tốt nhất cho công trình của bạn.   

3. Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công chi tiết – hợp lý

Sau khi tư vấn lựa chọn được mẫu và loại thang phù hợp với nhu cầu khách hàng. Các chuyên viên sẽ kết hợp với các kỹ sư thang máy tiến hành lên thiết kế lên bản vẽ một cách tỉ mỉ nhiều giai đoạn:

  • Thiết kế bản vẽ mô phỏng bao quá cả công trình và thang máy
  • Thiết kế bản vẽ chi tiết vị trí hố thang – vị trí lắp đặt thang máy – Cửa thang máy – Vị trí thiết kế phòng máy (đối với thang có phòng máy) – Vị trí lắp đặt hố thang…
  • Thiết kế bản vẽ thi công thang máy và xây dựng hố thang với phương án thi công xây dựng phù hợp với loại thang, thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn xây dựng hố thang.

Lưu ý:

Khi thiết kế và lên bản vẽ thi công cần lưu ý các yêu tố đảm bảo tính thiết thực giữa bản vẽ thiết kế và công trình thực tế để quá trình thi công diễn ra một cách thuận lợi – nhanh chóng – an toàn như:

  • Kích thước giếng thang phải được thiết kế phù hợp với tải trọng thang máy
  • Chiều cao OH và hố Pit phải được thiết kế dựa trên tốc độ và chiếc cao của thang
  • Khi thiết kế phòng máy phải đảm bảo các yếu tố về độ cao, thông gió. Vì nếu độ cao không đủ sẽ ảnh hưởng đến độ bền của Puly, cáp và chất lượng vận hành thang.  Nếu phòng máy không thông gió sẽ ảnh hưởng đến hộp số máy kéo thang máy dễ dẫn đến vẫn đề trục trặc khi sử dụng.
  • Thiết kế vị trí lắp đặt phòng máy (đối với thang có phòng máy) thông thoáng tránh đặt gần bể nước, tại dàn nóng máy lạnh,…Phòng máy nên làm với vật liệu cách nhiệt, quạt thông gió.

Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn và nghiệp vụ, thấu hiểu đặc tính của thang máy nên đội ngũ nhân sự của Thang Máy Taza Việt Nam luôn dành được sự quan tâm, yêu mến, tin tưởng của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất để tập thể những con người Taza cố gắng hơn nữa, mang những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Công ty cổ phần kỹ thuật và xuất nhập khẩu thang máy TAZA Việt Nam

  • Trụ sở Hà Nội: Số 70, Phố Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi nhánh Bắc Ninh: Số 37-LK4, Khu DV Long Phương, P. Trang Hạ, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
  • Hotline: 0969 514 888
  • Email: thangmaytaza@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/thangmaytazavietnam/
 •