VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần thang máy Taza với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi đã cung cấp cho hàng nghìn khách hàng, tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Sơn La, Lào cai, Thanh Hoá, Nha Trang, Đà Nẵng, TP.HCM…

dự án thang máy


Công ty cổ phần kỹ thuật và xuất nhập khẩu thang máy Taza Việt Nam, có trụ sở chính tại tòa nhà Số 70, phố Dương Khuê, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Được thành lập vào ngày 18/08/2014 với tên giao dịch quốc tế là: TAZA VIET NAM ELEVATOR EXPORT IMPORT AND TECHNICAL JOINT STOCK COMPANY.  Từ khi thành lập đến nay thang máy Taza luôn chú trọng đến vấn đề về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sau gần 10 năm hoạt động và không ngừng cải thiện chúng tôi có thể tự tin khẳng định với quý khách hàng rằng những sản phẩm do thang máy Taza Việt Nam cung cấp đều đạt chất lượng vào loại tốt nhất trên thị trường, các thiết bị của thang máy đều được nhập nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới với đầy đủ chứng chỉ CO (giấy chứng nhận xuất xứ), CQ giấy chứng nhận chất lượng). Khách hàng của Thang máy Taza đều rất hài lòng chất lượng dịch vụ và mức độ chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Sứ mệnh

Tạo những giá trị tốt đẹp cho xã hội và thúc đẩy sự phát triển sự phát triển của xã hội

Là nơi để khách hàng gửi gắm niềm tin và sự an tâm. Với chất lượng cao nhất của một sản phẩm thang máy và giá cả phải chăng nhất.

Giúp mỗi cá nhân trong tổ chức trở nên xuất sắc. Góp phần xây dựng công ty, gia đình và xã hội.

Tạo ra lợi nhuận nâng cao đời sống của cán bộ, công nhân viên và chia sẻ với xã hội.

Tầm nhìn

Hướng đến một công ty có chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc

Dẫn đầu thị trường về phân khúc sản phẩm chất lượng cao

Đem đến tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

 Đội ngũ chuyên nghiệp, tinh thần tác phong phục vụ chuẩn quốc tế

100% khách hàng hài lòng và thỏa mãn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

Tính chính trực

Ứng xử văn minh

Thực thi cam kết

Tuân thủ kỷ luật

Hội tụ tinh hoa

Chủ động công việc

Sáng tạo

Trao cơ hội

Khát khao

Đội ngũNhiệt Tình – Tận Tâm – Trách Nhiệm. Được đào tạo tại các trường kinh tế, kỹ thuật top đầu cả nước và cập nhật kiến thức chuyên môn qua các khoá học từ hãng thang máy hàng đầu thế giới.  Thương hiệuTừng bước khẳng định vị trí và trở thành một trong những công ty thang máy hàng đầu Việt Nam trong phân khúc sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩmNhập khẩu chính hãng.Bền bỉ, an toàn và chất lượng. Dịch vụBảo hành/bảo trì nhanh nhất – chính xác nhất – chuyên nghiệp nhất theo quy chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân viên công ty Nhiệt Tình – Tận Tâm – Trách Nhiệm. Được đào tạo trong các trường kinh tế, kỹ thuật hàng đầu của cả nước, cùng với sự hợp tác, hỗ trợ và đào tạo về chuyên môn của các hãng thang máy hàng đầu thế giới, chúng tôi đã từng bước xây dựng lên thương hiệu Thang máy Taza Việt Nam và khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

event1

Trải qua một chặng đường rất dài nỗ lực – cố gắng không biết mệt mỏi, đến hôm nay chúng tôi rất vinh dự khi thương hiệu thang máy Taza Việt Nam đã lọt vào Top những công ty thang máy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay nói riêng và Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch dịch tận tâm 2021 trên cả nước nói chung, được khách hàng, đối tác tin tưởng và tín nhiệm trong nhiều năm qua, chúng tôi đang xây dựng nên những “giá trị tốt đẹp nhất” cho xã hội.

Đội ngũ lắp đặt thang máy

Để tạo ra sản phẩm tốt, ngoài yếu tố của linh kiện thiết bị thì vấn đề lắp đặt là yếu tố rất quan trọng. Với đội ngũ lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm. Đã tham gia lắp đặt nhiều công trình lớn trên cả nước, chúng tôi đem tới cho Khách hàng sản phẩm thang máy bền bỉ, an toàn và thẩm mỹ với chất lượng cao nhất.

Chi tiết về dịch vụ thi công – lắp đặt >>>

Đội ngũ bảo trì bảo hành thang máy

Với tiêu chí NHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QỦA chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng tiêu chí dịch vụ mang tầm Quốc tế với chi phí sử dụng thấp nhất

Chi tiết về dịch vụ bảo trì/ bảo hành >>>

Đội ngũ tư vấn thang máy

Sự nhiệt huyết, trung thực và tối ưu hoá phương án là phương châm làm việc của chúng tôi nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng những phương án tư vấn cụ thể, thiết thực, với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia và hãng thang máy hàng đầu trên thế giới.

Chi tiết về dịch vụ tư vấn – thiết kế >>>

Với mong muốn phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn. Và xử lý yêu cầu của Khách hàng một cách nhanh nhất. Chúng tôi mong muốn được tiếp xúc với Khách hàng nhiều và nhiều hơn nữa. Đội ngũ CSKH sẽ là cầu nối để truyền tải những thông điệp. Và thông tin của Khách hàng đến với Doanh nghiệp.

Kiểm tra điện trở (Ω) tiếp địa thang máy đã đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng theo luật định TCVN 5385:2012 và những tiêu chí trong quy phạm nối đất và nối không của các thiết bị điện tiêu chuẩn VN 4756:1989.

Tác dụng

Tăng tuổi thọ thiết bị thang máy. Đảm bảo an toàn chống giật cho khách hàng. Và nhân viên kỹ thuật khi tiếp xúc với các thiết bị thang máy, hệ thống cabin và cửa tầng. Chống nhiễu hệ thống giúp thang hoạt động ổn định hơn.

Kiểm tra chất lượng hoạt động thang máy khi đưa thang máy vào vận hành. Theo tiêu chuẩn thang máy điện Việt Nam TCVN 6395:2008. Kiểm tra độ ồn, độ rung bằng phần mềm DECIBEL METER.

Kiểm tra, kiểm soát chất lượng: lắp đặt rail, thả cáp, đặt động cơ,… Theo tiêu chuẩn thang máy điện Việt Nam TCVN 6395:2008 và tiêu chuẩn châu Âu EN81-20/50.


SẢN PHẨM


DỊCH VỤ THANG MÁY