Các Mẫu Trần Cabin Thang Máy Sang Trọng Không Thể Bỏ Qua

Bạn đang muốn tìm các mẫu trần cabin thang máy sang trọng để hoàn thiện chiếc thang máy cho công trình của mình? Hãy cùng Thang Máy Taza Việt Nam tìm hiểu về các mẫu trần cabin thang máy đẹp và sang trọng nhất hiện nay cùng với các thông tin liên quan đến trần cabin trong bài viết dưới đây!

Các Mẫu Trần Cabin Thang Máy Sang Trọng Không Thể Bỏ Qua
Các Mẫu Trần Cabin Thang Máy Sang Trọng Không Thể Bỏ Qua

Cấu tạo trần cabin thang máy

Trước khi đi vào tìm hiểu các mẫu trần cabin thang máy thì hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo, để có cơ sở lựa chọn được mẫu trần phù hợp, chất lượng và thẩm mỹ. Trần cabin thang máy được cấu tạo bởi hai lớp, bao gồm:

 • Lớp trần thứ nhất – phần khung: được lắp đặt ở phía trên khung cabin với chức năng che chắn và bảo vệ cabin. Thông thường, chúng ta không thể nhìn thấy lớp trần này khi ở trong cabin thang máy.
 • Lớp trần thứ hai – gọi là “trần giả”: đây là lớp trần mà mọi người hoàn toàn có thể quan sát được khi ở trong thang máy. Lớp trần giả này mang đến thẩm mỹ, là điểm nhấn trong không gian nội thất cabin, mang dến sự sang trọng, hiện đại.

Vật liệu sử dụng làm trần cabin thang máy

Trần cabin thang máy bao gồm hai chi tiết chính: phần khung và phần họa tiết. Vậy vật liệu nào được sử dụng để làm trần cabin?

Phần khung trần cabin thang máy

Đối với phần khung của trần cabin thường sẽ sử dụng một số loại vật liệu như:

 • Inox gương
 • Inox sọc nhuyễn
 • Inox hoa văn
 • Tôn sơn,…

Khung trần cabin nên đồng nhất với vật liệu được làm vách cabin. Điều này mang đến sự hài hòa và thống nhất của toàn bộ không gian thang máy. Với thang máy lồng kính thì trần cabin nên ưu tiên sử dụng vật liệu kính hoặc mica trong suốt.

Phần trang trí trần cabin thang máy

Các vật liệu làm phần trang trí cabin thang máy như nhựa trong suốt, mika,…vừa mang tính thẩm mỹ, lại khiến cung cấp ánh sáng bên trong thang máy trở nên hiệu quả hơn.

Hiện nay vật liệu sử dụng làm trần cabin thang máy rất đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để đáp ứng yêu cầu về chất lượng, phong cách và thẩm mỹ.

Những loại trần cabin thang máy phổ biến

Các Mẫu Trần Cabin Thang Máy Sang Trọng Không Thể Bỏ Qua

Dựa trên đặc trưng, trần cabin thang máy được chia làm hai loại phổ biến:

Trần cabin thang máy cung cấp ánh sáng trực tiếp

Đây là thiết thiết được sử dụng rất phổ biến với bóng điện chiếu sáng downlight, đèn Led để lộ ra bên ngoài nhằm cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian cabin thang máy. Loại trần này có tính thẩm mỹ không quá ấn tượng nhưng khi gặp sự cố hư hỏng thì dễ dàng thay thế và sửa chữa.

Trần cabin thang máy cung cấp ánh sáng gián tiếp

Với thiết kế này, bóng đèn sẽ được lắp đặt ở lớp trần thứ nhất và chiếu sáng xuống cabin thông qua lớp trần thứ 2 – trần giả được làm bằng vật liệu trong suốt. Với loại trần cabin này sẽ giúp lấy ánh sáng nhẹ nhàng và tạo sự thoải mái nhất cho người dùng.

Loại trần này có ưu điểm nổi bật tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự thu hút cho không gian thang máy. Tuy nhiên lại có một hạn chế đó là khó khăn trong việc phát hiện và thay thế bóng đèn khi hư hỏng.

>>> Xem thêm: Thang máy 350kg

Giá trần cabin thang máy cập nhật mới nhất

Giá trần cabin thang máy dao động trong khoảng 3.000.000 – 15.000.000 đồng, phụ thuộc nhiều yếu tố như:

 • Chất liệu trần cabin thang máy: Các chất liệu làm trần cabin phổ biến như tôn sơn, inox gương, inox có hoa văn, họa tiết, mica, nhựa trong suốt có giá thành chênh lệch từ vài trăm nghìn đồng, do đó gia chủ nên cân nhắc lựa chọn.
 • Họa tiết, thiết kế: Trần cabin với thiết kế đơn giản sẽ có giá thành thấp – tầm trung. Ngược lại, với thiết kế trần cabin với nhiều họa tiết cầu kỳ, thiết kế tinh xảo, hệ thống đèn chạy âm trần, tích hợp thêm điều hòa,… thì sẽ có mức giá tương đối cao và cần sự đầu tư của gia chủ.

Nhìn chung, mỗi đơn vị phân phối sẽ cung cấp đa dạng mẫu trần cabin thang máy với các thiết kế đa dạng, mẫu mã và vật liệu khác nhau. Khách hàng hãy tìm hiểu và đưa ra phương án phù hợp với thiết kế tổng thể của thang máy, sở thích của bản thân và khả năng tài chính của mình.

Các mẫu trần cabin thang máy sang trọng nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu trần cabin thang máy đa dạng về màu sắc, chất liệu và thiết kế, khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu trần cabin phù hợp nhất. Bên cạnh việc đảm bảo về thẩm mỹ thì trần cabin thang máy cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Chất lượng, bền bỉ với thời gian và an toàn với người dùng
 • Đảm bảo về ánh sáng của bóng đèn được phân bố đều trong cabin, mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho người dùng
 • Không ngăn cản hoạt động thông gió của quạt hoặc điều hòa thang máy
 • Dễ dàng tháo lắp, thuận tiện trong việc vệ sinh, sửa chữa.

Dưới đây là một số mẫu trần cabin thang máy được khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay:

  TZ – TA001  

  TZ – TA002  

  TZ – TA003  

  TZ – TA004  

  TZ – TA005  

  TZ – TA006  

  TZ – PV001  

  TZ – PV002  

  TZ – PV003  

  TZ – PV004  

  TZ – PV005  

  TZ – PV006  

  TZ – PV007  

  TZ – PV008  

  TZ – PV009  

  TZ – PV010  

  TZ – PV011  

  TZ – PV012  

  TZ – PV013  

  TZ – PV014  

  TZ – PV015  

  TZ – PV016  

  TZ – PV017  

  TZ – PV018  

  TZ – PV019  

  TZ – PV020  

  TZ – PV021  

  TZ – PV022  

  TZ – PV023  

  TZ – PV024  

  TZ – PV025  

  TZ – PV026  

  TZ – PV027  

  TZ – PV028  

  TZ – PV032  

  TZ – PV033  

  TZ – PV034  

  TZ – PV035  

  TZ – PV036  

  TZ – PV037  

  TZ – PV038  

  TZ – PV039  

  TZ – PV040  

  TZ – PV041  

  TZ – PV042  

  TZ – PV043  

  TZ – PV044  

  TZ – PV045  

  TZ – PV046  

  TZ – PV047  

Thang máy được đánh giá cao khi mang tới hiệu quả sử dụng lý tưởng, đồng thời mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình. Lựa chọn thang máy và nội thất đi kèm như thế nào cũng cần được quan tâm để có được thiết bị tốt nhất cho thang máy khi sử dụng. Để được tư vấn chi tiết về thang máy gia đình giá rẻ, thang máy tải khách, thang máy tải hàng,…hãy liên hệ với Thang Máy Taza Việt Nam!

Hotline: 0969 514 888

Bài viết khác: