Lắp đặt thang máy được bảo hành, bảo trì miễn phí trong bao lâu?

Thang máy hiện nay là một thiết bị thịnh hành tại các thành phố lớn, những gia đình cũng lắp đặt thang máy ngày càng nhiều. Là một sản phẩm cao cấp, giá trị cao nên khách hàng khá chú trọng đến vấn đề bảo hành – bảo trì. Vậy thời gian bảo hành, bảo trì thang máy miễn phí trong bao lâu? Việc bảo hành, bảo trì được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Thang Máy Taza Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lắp đặt thang máy được bảo hành, bảo trì miễn phí trong bao lâu?
Lắp đặt thang máy được bảo hành, bảo trì miễn phí trong bao lâu?

 

>>> Xem thêm: Thang máy 450kg

Thang máy được bảo hành và bảo trì miễn phí trong bao lâu?

Với mỗi dòng thang máy khác nhau, các đơn vị cung cấp khác nhau thì sẽ có chính sách bảo hành – bảo trì khác nhau. 

Tại Thang Máy Taza Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành – bảo trì thang máy lâu dài và chất lượng. Chúng tôi đã xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi về tay nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết; từ đó đảm bảo giải quyết nhanh chóng những sự cố và những yêu cầu của khách hàng. Tất cả đều hướng đến mục đích mang đến hệ thống thang máy an toàn, vận hành êm ái, bền bỉ nhất. Từ đó làm khách hàng hài lòng tuyệt đối, yên tâm sử dụng.

Vậy tại Taza, thang máy được bảo hành, bảo trì miễn phí trong bao lâu?

 • Thang máy sẽ được bảo hành thiết bị miễn phí 18 tháng kể từ ngày kiểm định, hai bên ký vào biên bản nghiệm thu và đưa vào sử dụng.
 • Trong thời gian bảo hành thang máy, bên Bán sẽ có trách nhiệm thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng thang máy miễn phí 1 tháng/1 lần cho bên Mua. (Quý khách hàng không phải thanh toán bất kỳ một khoản phí nào).

Trong thời gian bảo hành, nếu thang máy không đảm bảo chất lượng, hỏng hóc mà nguyên nhân không phải do lỗi khách hàng, thì đơn vị cung cấp thang máy sẽ có trách nhiệm thay thế, sửa chữa, đảm bảo chất lượng và thang máy vận hành hiệu quả. Mọi chi phí phát sinh do công ty thang máy chịu hoàn toàn. 

Bảo trì thang máy cần được tiến hành định kỳ theo đúng thỏa thuận. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh thang máy; kiểm tra, thử chạy lại toàn bộ chu trình của thang, xem thang hoạt động có đúng với lập trình cài đặt không. Nếu có bất cứ lỗi nào sẽ tiến hành điều chỉnh, sửa chữa nhằm duy trì hoạt động ổn định nhất tốt nhất của sản phẩm. Thời gian bảo trì thường từ 1-2 tháng/lần; mỗi lần kéo dài từ 2-5 tiếng.

>>> Xem thêm: Thang máy kính

Quy định và các bước bảo trì thang máy tại Taza

Bảo trì thang máy
Bảo trì thang máy

Đối với khách hàng:

 • Tạo điều kiện thuận lợi cho kỹ thuật viên đến bảo trì
 • Thang máy gặp sự cố, cần thông báo cho kỹ thuật viên khi đến bảo trì để sửa chữa

Đối với kỹ thuật của công ty thang máy, việc bảo trì cần phải đảm bảo:

 • Trước khi đến bảo trì cần gọi điện hẹn trước với khách hàng
 • Đến đúng giờ và thực hiện đầy đủ các công việc của bảo trì thang máy.
 • Nếu thang máy cần sửa chữa, thay thế bộ phận nào cần báo với khách hàng.
 • Khi bảo trì – bảo dưỡng xong bàn giao và xin xác nhận của khách hàng.

Các bước bảo trì thang máy cần thực hiện đầy đủ như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra và làm vệ sinh buồng thang máy 
 • Bước 2: Kiểm tra giếng thang và phía trên cabin.
 • Bước 3: Kiểm tra đáy giếng thang và phía dưới cabin
 • Bước 4: Kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh trong cabin
 • Bước 5: Kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh ngoài cửa tầng.

Đối với mỗi công ty thang máy khác nhau sẽ có những chế độ bảo hành – bảo trì cho khách hàng khác nhau. Nhưng tất cả đều hướng đến sản phẩm – dịch vụ chất lượng, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng thang máy. Thang Máy Taza Việt Nam là đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin khẳng định thời gian bảo hành – bảo trì miễn phí lâu dài và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Quý khách muốn lắp đặt hoặc cần tư vấn về thang máy, xin vui lòng liên hệ với Taza để được hỗ trợ.

Hotline: 0969 514 888

Bài viết khác: