Công ty bảo trì thang máy tại Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp

Việc bảo trì thang máy là một trong những hạng mục đặc biệt quan trọng và không thể bỏ qua. Đây là yêu cầu bắt buộc phải thực hiện nếu muốn sử dụng thang máy để phục vụ việc di chuyển. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy tại Hà Nội, vậy công ty nào đảm bảo uy tín – chuyên nghiệp?

Giải pháp giảm thiểu chi phí bảo trì thang máy hiệu quả

>>> Xem thêm thang máy gia đình: https://thangmaytaza.com/san-pham/thang-may-gia-dinh/

Tại sao cần bảo trì thang máy định kỳ?

Những sự cố về thang máy xảy ra phần lớn là do thang máy không được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Nếu thang máy luôn được kiểm tra, bảo trì thường xuyên thì tỷ lệ xảy ra sự cố thang máy gần như là không có.

Bảo trì thang máy nhằm duy trì hoặc phục hồi thang máy ở trạng thái tốt nhất và đảm bảo thang máy hoạt động ổn định, êm ái, bền bỉ và an toàn.

Ngay sau đây, Thang Máy Taza Việt Nam sẽ liệt kê những lợi ích của bảo trì thang máy định kỳ:

 • Phát hiện sớm các vấn đề: Dù sử dụng nhiều hay ít thì sau một thời gian các thiết bị thang máy đều chịu ảnh hưởng từ yếu tố môi trường xung quanh. Nếu được kiểm tra định kỳ thì sẽ nắm rõ được tình trạng chất lượng của thiết bị, phát hiện sớm các vấn đề và có phương án khắc phục trước khi chúng xảy ra.
 • Duy trì hoạt động ổn định, bền bỉ: Bảo trì định kỳ sẽ giúp thang máy được hoạt động trong trạng thái tốt nhất, ổn định trong thời gian dài.
 • Đảm bảo an toàn: Bảo trì thang máy giúp phát hiện sớm các sự cố có nguy cơ xảy ra và có biện pháp khắc phục nhanh chóng. Như vậy mới có thể đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như chất lượng thiết bị.
 • Tiết kiệm chi phí: chi phí thay thế linh kiện thang máy không hề rẻ, cao hơn rất nhiều so với chi phí bảo trì. Nếu được bảo trì định kỳ, sẽ giúp tăng tuổi thọ của thiết bị và tiết kiệm chi phí đáng kể.
 • Đảm bảo điều kiện bảo hành của nhà sản xuất: Theo quy định của nhà sản xuất thang máy phải thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất thì mới đủ điều kiện bảo hành.

Tiêu chí lựa chọn công ty bảo trì thang máy uy tín

Thang máy Taza
Thang máy Taza

Tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn có thể đánh giá và lựa chọn công ty bảo trì thang máy:

 • Tiêu chí 1: Thương hiệu và uy tín

Có thể tham khảo đánh giá từ những người đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị bảo trì đó hoặc tham khảo trên các diễn đàn, mạng xã hội. Nên ưu tiên các công ty lớn có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường.

 • Tiêu chí 2: Kinh nghiệm và năng lực

Năng lực của nhân sự là yếu tố then chốt cho sự phát triển của công ty, phụng sự khách hàng tốt nhất.

 • Tiêu chí 3: Chất lượng dịch vụ

Chắc chắn rồi, hãy lựa chọn đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng, chính sách và hợp đồng đầy đủ. Một lưu ý đó là ưu tiên đơn vị với dịch vụ bảo trì 24/7 để có thể kịp thời xử lý những tình huống khẩn cấp.

>>> Xem thêm thang máy 350kg: https://thangmaytaza.com/tu-van-tin-tuc/thang-may-gia-dinh-350kg-kich-thuoc-va-thiet-ke-moi-nhat/

Thang Máy Taza – Đơn vị bảo trì thang máy uy tín

Đội ngũ kỹ thuật Thang Máy Taza Việt Nam
Đội ngũ kỹ thuật Thang Máy Taza Việt Nam

Nếu ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, Thang Máy Taza Việt Nam là đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Quy trình bảo trì thang máy của Taza dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm qua, được áp dụng nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ thuật và các bộ phận liên quan. Thang Máy Taza Việt Nam đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong quá trình bảo trì thang máy. Đồng thời chúng tôi luôn làm việc với thái độ tận tâm và trách nhiệm.

Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ bảo trì thang máy với các tiêu chí:

 • Thực hiện đúng – đủ – chính xác các đầu mục công việc bảo trì
 • Có phiếu bảo trì và đánh giá, ký xác nhận từ khách hàng
 • Có mặt nhanh nhất khi nhận được yêu cầu cứu hộ thang máy (tối đa 60 phút đối với nội thành Hà Nội)
 • Luôn trực cứu hộ 24/24; tất cả các khung giờ trong ngày, kể cả lễ – tết.

Các hạng mục bảo trì thang máy định kỳ

Dưới đây là các hạng mục bảo trì thang máy cơ bản cần phải tiến hành thực hiện:

 • Kiểm tra chức năng vận hành của hệ thống điều khiển thang máy
 • Kiểm tra động cơ thang máy (Phanh, Puly và cáp thép)
 • Kiểm tra hệ thống ray dẫn hướng
 • Kiểm tra hệ thống liên kết cabin
 • Kiểm tra hệ thống chiếu sáng, liên lạc và an toàn ở cabin
 • Kiểm tra hệ thống chất lượng vận hành hệ thống cửa tầng
 • Kiểm tra quá trình hoạt động, vận hành của thang máy.

Đây đều là những hạng mục thường xuyên xảy ra hư hỏng nhất, vì vậy cần phải kiểm tra, bảo trì thang máy định kỳ để sớm phát hiện, khắc phục sự cố, có phương án thay thế và sửa chữa cần thiết.

Thang Máy Taza Việt Nam là đơn vị uy tín mang giải pháp tổng thể về thang máy, bao gồm cả dịch vụ bảo trì thang máy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mọi vấn đề về thang máy nhé!

Hotline: 0969 514 888

Bài viết khác: