3 Yếu tố quyết định chất lượng lắp đặt thang máy

Lắp đặt thang máy cần đạt tiêu chuẩn để hoạt động êm ái, an toàn, bền bỉ

Sở hữu chiếc thang máy êm ái, an toàn và bền bỉ là điều mà gia đình nào cũng mong muốn, và để đạt được điều đó thì quá trình lắp đặt thang máy cần đạt tiêu chuẩn. Vậy yếu tố quan trọng nào quyết định đến chất lượng lắp đặt thang máy? Hãy cùng Thang Máy Taza Việt Nam tìm hiểu nhé!

3 Yếu tố quyết định chất lượng lắp đặt thang máy
3 Yếu tố quyết định chất lượng lắp đặt thang máy

Tiêu chuẩn và quy trình lắp đặt thang máy

Thang máy được cấu tạo từ hơn 300 linh kiện, thiết bị lớn nhỏ khác nhau và có mối liên kết chặt chẽ. Chính vì thế mà quá trình lắp đặt thang máy gồm nhiều công đoạn phức tạp và phải tuân thủ theo đúng quy định.

Nếu việc lắp đặt không có quy trình cụ thể, rõ ràng thì rất có thể dẫn đến những thiếu sót không đáng có, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, chất lượng thang máy. Như vậy, quy trình chuẩn giúp quá trình lắp đặt thang máy đảm bảo minh bạch, không sai sót và kiểm soát tốt.

Quy trình lắp đặt thang máy đạt tiêu chuẩn
Quy trình lắp đặt thang máy tiêu chuẩn

Thang máy Taza đã đưa ra hệ thống quy trình lắp đặt – vận hành tiêu chuẩn, được kiểm soát chất lượng toàn diện bao gồm 11 bước:

 • Bước 1: Hàng về công trình
 • Bước 2: Thả chì
 • Bước 3: Lắp đặt hố Pit
 • Bước 4: Lắp Braket
 • Bước 5: Lắp phòng máy
 • Bước 6: Lắp đối trọng thang máy
 • Bước 7: Lắp đặt khung cabin
 • Bước 8: Thả cáp thép, chỉnh căng cáp
 • Bước 9: Kết nối điện
 • Bước 10: Lắp đặt cửa tầng
 • Bước 11: Lắp vách cabin thang máy.

>>> Xem thêm: Thang máy buồng kính

Công nghệ lắp đặt và vận hành thang máy

3 Yếu tố quyết định chất lượng lắp đặt thang máy
Công nghệ động cơ không hộp số với nhiều ưu điểm nổi bật

Công nghệ là xu hướng tất yếu và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng – chi phí – thời gian lắp đặt thang máy. Chính vì vậy ứng dụng công nghệ hiện đại là bước tiến giúp doanh nghiệp phụng sự khách hàng ngày một tốt hơn.

Hiện nay, nhiều công trình xây dựng không đáp ứng tiêu chuẩn về chiều cao phòng máy gây khó khăn khi lắp đặt thang máy gia đình, Taza đã ứng dụng công nghệ không phòng máy hiện đại.

Thay vì xây dựng phòng máy chiếm không gian lớn, Thang Máy Taza Việt Nam thiết lập cấu trúc mới kết hợp với động cơ không hộp số giúp tối ưu diện tích hiệu quả. Không chỉ vậy, động cơ không hộp số giúp tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ, giảm tiếng ồn và tần suất bảo trì thang máy.

Thang máy Taza đề cao ứng dụng công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu suất và chất lượng lắp đặt thang máy. Tất cả đều hướng đến mục tiêu tận tâm, tận tình phụng sự khách hàng.

Trình độ kỹ thuật đội ngũ lắp đặt thang máy

Trình độ kỹ thuật đội ngũ lắp đặt thang máy
Thang Máy Taza tổ chức đào tạo kỹ thuật đội ngũ lắp đặt thang máy

Nhân lực là yếu tố cốt lõi của bất kỳ tổ chức nào. Với lĩnh vực thang máy, gắn liền với công nghệ chính là trình độ đội ngũ kỹ thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Thang Máy Taza Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo, có trình độ kỹ thuật cao. Điều này đảm bảo việc lắp đặt và vận hành thang máy luôn được thực hiện đúng tiến độ, đúng kỹ thuật cùng với chất lượng tốt.

Kinh nghiệm chuyên môn là một phần tất yếu, và thái độ cũng không kém phần quan trọng. Chúng tôi hướng đến sự phát triển lâu dài bằng cách mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Sự tận tâm trong nghề giúp đội ngũ nhân sự của Taza luôn thấu hiểu, lắng nghe những khó khăn và mong muốn của khách hàng. Dựa trên đó Taza đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng, hướng đến chất lượng bền bỉ và an toàn tuyệt đối.

Thang máy Taza đã trở thành công ty cung cấp giải pháp tổng thể về thang máy: thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng… cùng chất lượng dịch vụ tin cậy. Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, áp dụng những công nghệ mới để quý khách hàng trải nghiệm những điều tốt nhất.

Hotline: 0969 514 888

Bài viết khác: